นัดคุย สกมช. และเจรจาธุรกิจกับเหล่า Vendor/Service Provider ได้ในงาน NCSA Thailand National Cyber Week 2023 วันที่ 17 – 18 กุมภาพันธ์ ณ สามย่านมิตรทาวน์

บริษัท IT Consult, System Integrator และ Distributor ที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์หรือบริการด้าน Cybersecurity จากเหล่า Vendor และ Service Provider มาขายหรือให้บริการในไทย สามารถลงทะเบียนเพื่อนัดเจรจาธุรกิจผ่านการทำ Business Matching ได้ในงาน “Thailand National Cyber Week 2023” วันที่ 17 – 18 กุมภาพันธ์ ณ สามย่านมิตรทาวน์ รวมถึงสามารถนัดพูดคุย ทำความรู้จักกับเหล่าผู้บริหารของสำนักงานคณะกรรมการรักษาความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์แห่งชาติ (สกมช.) แบบ Exclusive ได้อีกด้วย

📆 วันที่ 17 – 18 กุมภาพันธ์ 2023
⏰ เวลา 10:30 – 16:30 น.
🏢 สามย่านมิตรทาวน์ฮอลล์ ชั้น 5 สามย่านมิตรทาวน์ (แผนที่, MRT สามย่าน)
📍 ลงทะเบียนที่ https://form.jotform.com/230355679727063

สำนักงานคณะกรรมการรักษาความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์แห่งชาติ (สกมช.) เปิดโอกาสให้เหล่าหน่วยงาน/องค์กร CII, บริษัท IT Consult, System Integrator, Distributor, Service Provider และ Vendor จากทั้งในและต่างประเทศ นัดพูดคุยและทำความรู้จักกับเหล่าผู้บริหารแบบ Exclusive รวมถึงเป็นสื่อกลางในการเจรจาธุรกิจระหว่าง System Integrator และ Distributor ในไทยที่ต้องการนำเข้าผลิตภัณฑ์หรือบริการจาก Vendor/Service Provider ทั้งในและต่างประเทศมาขายหรือให้บริการในไทย ผ่านการทำ Business Matching อีกด้วย โดยมี Vendor/Service Provider ที่เปิดให้นัดหมายภายในงาน ดังนี้

1. NCSA (https://www.ncsa.or.th/)

2. Bangkok MSP (https://www.bangkokmsp.com/)

3. Bangkok Systems (https://www.bangkoksystem.com/)

4. CDNetworks (https://www.cdnetworks.com/)

5. DBR Systems – Thailand (https://dbr-sys.com/)

6. Exclusive Networks (http://www.exclusive-networks.com/th)

7. G-Able (https://www.g-able.com/)

8. Imperva (https://www.imperva.com/)

9. Softnix Technology (https://www.softnix.co.th/)

หน่วยงาน/องค์กร CII, บริษัท IT Consult, System Integrator, Distributor, Service Provider และ Vendor ที่สนใจนัดพูดคุยกับเหล่าผู้บริหารของ สกมช. และเจรจาธุรกิจผ่านทาง Business Matching สามารถกรอกแบบฟอร์มด้านล่างเพื่อยื่นเรื่องขอนัดหมายได้ทันที โดยทีมงานจะติดต่อกลับเพื่อยืนยันวันและเวลานัดหมายผ่านทางอีเมลและโทรศัพท์ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อคุณวิไลลักษณ์ ภักดี ผู้ประสานงาน Business Matching ได้ที่อีเมล [email protected] หรือโทร 081-855-2241

** ปิดลงทะเบียน ท่านสามารถเข้าร่วมงานและเยี่ยมชมบูธของบริษัทเหล่านี้ได้โดยตรงในงาน **